• Dịch vụ kiểm soát côn trùng

  Dịch vụ kiểm soát côn trùng

  Các loài côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián…rất phổ biến quanh chúng ta. Chúng không những gây nhiều phiền toái cho cuộc sống con người khi chúng xuất hiện với số lượng lớn còn lan truyền các mầm bệnh nguy hiểm cho con người và động vật như sốt xuất huyết, sốt rét, tiêu chảy, kiết lị…Vì vậy, tùy theo yêu cầu khi khảo sát thực tế cũng như mật độ côn trùng mà ta có thể đưa ra các biện pháp kiểm soát côn trùng tốt nhất.

  Xem thêm
 • Dịch vụ diệt mối

  Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

  Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Gia Hưng xin giới thiệu dịch vụ diệt mối tận gốc. Ưu điểm của phương pháp này là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện. 0916 874 784; 0984 874 784

  Xem thêm
 • Diệt con trùng uy tín giá rẻ nhất Nghệ An

  Dịch vụ diệt con trung giá rẻ

  Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại TP Vinh- Nghệ An, Cần phun thuốc diệt Ruồi, Diệt muỗi, Diệt Kiến, Diệt Gián liên hệ 0916 874 784; 0984 874 784

  Công ty diệt côn trùng Gia Hưng, là đơn vị nhận thi công phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng uy tín tại TP Vinh - Nghệ An, Chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hộ gia đình, Diệt muỗi khu resort, Nhà hàng, Khách sạn ở tại Nghệ An, Nhân viên phục vụ 24/24 suốt các ngày trong tuần, giá cả phải chăng, phục vụ tận tình chu đáo.

  Xem thêm
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc và an toàn

  Diệt mối tận gốc và an toàn

  Mối là “kẻ hủy diệt thầm lặng” bởi vì chúng có thể bí mật ẩn náu và phát triển mạnh trong nhà hoặc sân vườn. Dịch vụ diệt mối tận gốc đưa ra chương trình xử lý Mối hiệu quả cho từng nhu cầu và các trường hợp khác nhau, mang lại kết quả tốt cũng như sự hài lòng của khách hàng khi đã tin dùng và sử dụng dịch vụ.

  Xem thêm
 • Dịch vụ Phun thuốc diệt muỗi

  Dịch vụ Phun thuốc diệt muỗi

  Loài muỗi vô cùng nguy hiểm, chúng có thể đốt và truyền những virus mang bệnh nguy hiểm cho con người như: Sốt xuất huyết, Zika. Dịch vụ diệt muỗi Gia Hưng sử dụng hóa chất diệt muỗi không độc hại, ngừa dịch bệnh, đảm bảo môi trường sống lành mạnh. Chúng tôi đảm bảo 100% sự an toàn, hiệu quả cao cho quý khách và chí phí luôn cạnh tranh nhất thị trường.

  Xem thêm
 1