Một yếu tố góp phần làm đẹp và nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp là không gian làm việc sạch sẽ, trong lành và thoáng khí. Yếu tố này đóng một vai trò quan trọng với khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm hoặc khu nghỉ mát. Môi trường làm việc sạch sẽ và thoáng mát sẽ tạo ra sự thoải mái, đảm bảo sức khoẻ của người nhân viên và người lao động, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc. Bên cạnh đó, bảo vệ máy móc và tài sản cũng tạo ra hiệu quả kinh tế trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Do đó, Gia Hưng cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, khu nghỉ mát.

Nhân viên của chúng tôi thực sự chuyên nghiệp. Họ được trang bị máy móc, thiết bị, tài liệu hóa học hỗ trợ làm việc hiệu quả nhất cho Văn phòng, tòa nhà, khu vực sản xuất khác để làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng.

Gọi báo giá : 0984 874 784

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Gia Hưng, bạn không cần đầu tư máy móc, dụng cụ lao động, hoá chất chuyên dụng, đồng phục cho người lao động. Bạn có thể giảm chi phí quản lý và thực hiện các chế độ với công nhân như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, ngày lễ, tết ​​.... Ngoài ra, giám sát định kỳ và bảo trì sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí sửa chữa và tối đa hóa năng suất của công trình xây dựng, máy móc.

Mặt khác, về nhân sự, lĩnh vực vệ sinh được đặc trưng bởi lao động phổ thông, chủ yếu là nữ công nhân, sự biến động của nhân viên văn thư (nghỉ thai sản, ly hôn, vướng víu việc gia đình, vv). Tất cả đều luôn được nhiều công ty kinh doanh quan tâm. Gia Hưng sẽ giúp khách hàng giảm mối quan tâm này để tập trung chuyên sâu vào công việc. Các doanh nghiệp cũng sẽ được đảm bảo về sự an toàn của tài sản của họ. Hơn nữa, chúng tôi thường xuyên tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng, kiến ​​thức cho đội ngũ nhân viên để giúp họ trở nên phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. 

Gia Hưng cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm lao động, thiết bị, và các hóa chất đặc biệt cho toàn bộ doanh nghiệp và các ngành công nghiệp. Tùy thuộc vào vị trí của từng khu vực, tần suất làm việc có thể là hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc theo định kỳ.

Công ty vệ sinh công nghiệp Gia Hưng mang đến cho quý khách hàng các giải pháp uy tín, chuyên nghiệp về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tổng thể cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp đến nhà ở, văn phòng, nhà hàng – khách sạn, trung tâm thương mại, resort, khu du lịch tại TP Vinh Nghệ An và và các tỉnh lân cận.

Gọi báo giá : 0984 874 784

Sự phát triển lớn mạnh của Dịch Vụ Vệ sinh công nghiệp Gia Hưng và kinh nghiệm cung cấp thiết bị, hóa chất vệ sinh công nghiệp cho nhiều công trình và đối tác, Chúng tôi mang đến giải pháp toàn diện hơn nữa với chi phí tốt nhất cho Quý Khách Hàng bao gồm:

Xem thêm

 • Dịch vụ làm sạch văn phòng chuyên nghiệp

  Làm sạch văn phòng

  Với đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm về quy trình vệ sinh phòng. Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Gia Hưng cam kết mang đến cho bạn một không gian làm việc xanh sạch đẹp.

  Xem thêm
 • Dịch vụ lau kính tại Nghệ An

  Quy trình thực hiện việc đu dây lau kính

  Lau kính toà nhà là công việc đòi hỏi sự an toàn, tỉ mỉ, cận thẩn của những người làm sạch chuyên nghiệp. Dịch vụ lau kính tòa nhà của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Hưng đã thực hiện rất nhiều các công trình lớn, các tòa nhà cao tầng tại TP Vinh Nghệ An và và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm với giá cạnh tranh nhất chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều các đối tác khó tính.

  Xem thêm
 • dich vu ve sinh nha cua

  Vệ sinh lau dọn nhà rẻ nhất

  Cung ứng dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ, dọn dẹp nhà đinh kỳ, dọn dẹp nhà sau xây dựng uy tín và chất lượng nhất tại Nghệ An, hotline: 0916 874 784; 0984 874 784

  Xem thêm
 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại TP Vinh, Nghệ An - Vệ sinh công nghiệp

  Vệ sinh lau dọn nhà cửa

  Nhà bạn vừa mới xây dựng xong,hay bạn đang sử dụng lâu ngày bạn không có thời gian để dọn dẹp vệ sinh vì còn bận công việc khác. Trước khi dọn đồ vào ở bạn muốn ngôi nhà của mình sạch sẽ, gọn gàng ? Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Hưng cung cấp tới bạn nhân viên vệ sinh, lau dọn nhà cửa chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại bạn sự hài lòng khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Xem thêm
 • Dịch vụ đánh bóng sàn tại TP Vinh, Nghệ An - Vệ sinh công nghiệp

  Đánh bóng sàn

  Sàn nhà là nơi quan trọng, vì vậy mà chúng ta cần phải đánh bóng sàn sạch sẽ, vệ sinh sàn thường xuyên để ngôi nhà của bạn luôn sáng bóng, sạch sẽ. Nhưng yêu cầu chung của công việc là giữ nguyên màu sắc của sàn và trả lại sự sáng bóng của chúng. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Hưng cung cấp tới bạn nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đánh bóng sàn nhà, làm sạch sàn nhà, đảm bảo mang lại bạn sự hài lòng khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Xem thêm
 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại TP Vinh Nghệ An - Vệ sinh công nghiệp

  Vệ sinh nhà cửa, công trình xây dựng

  Cuộc sống hiện đại với bộn bề công việc khiến quý khách không có nhiều thời gian vệ sinh nhà cửa. Thấu hiểu được điều đó, Gia Hưng cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, nhà ở chuyên nghiệp tại tại TP Vinh Nghệ An và và các tỉnh lân cận với mong muốn được chia sẻ và đem đến môi trường sống trong lành, sạch sẽ cho ngôi nhà của quý khách.

  Xem thêm
 • Dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại TP Vinh, Nghệ An - Vệ sinh công nghiệp

  Lau kính nhà cao tầng

  Lau kính toà nhà là công việc đòi hỏi sự an toàn, tỉ mỉ, cận thẩn của những người làm sạch chuyên nghiệp. Dịch vụ lau kính tòa nhà của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Hưng đã thực hiện rất nhiều các công trình lớn, các tòa nhà cao tầng tại TP Vinh Nghệ An và và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm với giá cạnh tranh nhất chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều các đối tác khó tính.

  Xem thêm
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP Vinh Nghệ An

  Vệ sinh văn phòng

  Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về nhân sự, quản lý con người, chi phí dụng cụ hóa chất, hao mòn máy móc và quan trọng nhất là giúp quý khách hàng yên tâm tập trung cho công việc.

  Xem thêm
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng kho bãi tại TP Vinh, Nghệ An

  Vệ sinh nhà xưởng kho bãi

  Vệ sinh nhà xưởng kho bãi đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì, bảo dưỡng các công trình nhà máy, máy móc công nghiệp tại mỗi công ty. Việc làm này không chỉ giúp cho môi trường làm việc của mỗi nhà máy đảm bảo sạch sẽ, trong lành mà còn giúp các chủ doanh nghiệp bảo vệ khối tài sản cố định, tăng tuổi thọ máy móc, giảm chi phí kinh doanh.

  Xem thêm
 • Vệ sinh khách sạn, nhà hàng tại TP Vinh Nghệ An

  Vệ sinh khách sạn, nhà hàng

  Đối với tất cả các nhà hàng, khách sạn thì công việc vệ sinh thường xuyên là một trong những việc đặc biệt quan trọng. Tất cả chủ đầu tư khách sạn hay nhà hàng đều hiểu rằng với một không gian sạch, gọn gàng sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho tất cả khách hàng và nâng cao sự chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên của họ.

  Xem thêm
 • Dịch vụ vệ sinh trường học, bệnh viện tại TP Vinh Nghệ An

  Vệ sinh trường học, bệnh viện

  Trường học và bệnh viện là nơi tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh được đặt lên hàng đầu. Vì đây là môi trường nhạy cảm và dể lây nhiễm, nên chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị những dịch vụ với tính chuyên nghiệp cao, cùng các loại hóa chất chuyên ngành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng yêu cầu về diệt khuẩn và an toàn vệ sinh.

  Xem thêm
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại TP Vinh, Nghệ An - Vệ sinh công nghiệp

  Vệ sinh sau xây dựng

  Công ty dịch vụ Gia Hưng sẽ giúp các nhà thàu làm vệ sinh sau xây dựng các công trình. Để đảm bảo tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ của các công trình sau xây dựng hệ thống trang thiết bị, máy móc làm sạch hiện đại, hóa chất chuyên dụng và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm chác chán sẻ làm hài lòng Quý khách hàng.

  Xem thêm
 1