Dịch vụ diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

Nếu không kiểm soát và diệt mối đúng cách, số lượng của chúng sẽ tăng đột biến trong ngôi nhàcủa bạn theo thời gian. Một vài thống kê cho thấy, mối gây thiệt hại rất lớn về kinh tế, sức tàn phá của mối bằng hỏa hoạn và lũ lụt gộp lại. Sức hủy diệt của mối không có giới hạn vì bất kể loại nhà nào, chỉ cần có thể cung cấp cho mối thức ăn, độ ẩm, sự ấm áp là mối có thể làm tổ và phát triển. Ở Việt Nam chưa có hình thức bảo hiểm nhà cửa, nội thất đắt tiền khỏi thiên tai và các thiệt hại do mối gây ra. Vậy hãy tự bảo vệ ngôi nhà của chính bạn trước khi quá muộn. Hãy diệt mối!

Với nhiều năm kinh nghiệm diệt mối và kiểm soát mối an toàn, chúng tôi ứng dụng những nghiên cứu và công nghệ mới nhất, nhằm giúp cho việc bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn.

Bất kể lúc nào, khi bạn gặp vấn đề với mối hoặc muốn diệt mối để phòng ngừa, hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sát, phân tích, đánh giá các nguy cơ từ mối, các giải pháp diệt mối và theo dõi hiệu quả.

Nếu bạn đã thấy xuất hiện mối trong ngôi nhà của bạn hãy nhanh chóng liên hệ, Diệt mối Gia Hưng sẽ cử người đến tận nhà bạn để kiểm tra kỹ lưỡng từng ngóc ngách để tìm ra các khu vực có nguy cơ bị mối phá hoại. Chúng tôi có kinh nghiệm và thiết bị để đánh giá một cách khoa học và chính xác, sau khi khảo sát, kiểm tra bạn sẽ nhận được một bản báo cáo đầy đủ và các giải pháp diệt mối của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ diệt mối từ bên trong, bên ngoài, và cung cấp một khu vực bảo vệ an toàn xung quanh ngôi nhà bạn khỏi mối. Mối sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức và hiệu quả của việc bảo vệ là lâu dài.

Việc diệt mối sẽ được thảo luận với bạn một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng với giá thành hợp lý. Ngoài ra những mối nguy cơ tiềm ẩn, là nguồn để mối tấn công xung quanh nhà bạn như: cây cổ thụ, máng xối nước, đất ẩm… nếu có cũng được chúng tôi kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng.

Chúng tôi diệt mối an toàn và không làm xáo trộn hay thay đổi bất cứ chi tiết nào trong cấu trúc ngôi nhà của bạn.

dịch vụ diệt mối tận gốc

Phương pháp hoá sinh

Dịch vụ diệt mối theo phương pháp hoá sinh gồm 03 bước:

  •        Nhử mối
  •        Phun thuốc
  •        Thu dọn và kiểm tra kết quả.

1. Nhử mối

    Mỗi cá thể mối rất mềm yếu và rất dễ bị các thiên địch “ bắt sống” như cóc, chim, kiến…nhưng chúng lại có sức phá hoại mạnh ghê gớm, làm sập trần, đổ mái nhà vì số lượng cá thể lớn, lại hoạt động âm thầm kín đáo trong vật bị hại, không gây tiếng động.
    Mối có khả năng phát hiện nguồn thức ăn từ xa. Mắt của mối lao động và mối bảo vệ bị thoái hoá, không nhìn được nhưng nó có những tín hiệu hoá học, các feromon, người ta đã xác định đựơc 9 tín hiệu hoá học khác nhau như tín hiệu đòi ăn, báo động, phát hiện mồi v.v…do đó chúng có thể nhanh chóng hướng dẫn tập đoàn mối đến nguồn thức ăn. Mối còn khả năng lựa chọn thức ăn, quan sát những khu vực bị mối thấy mối đã bỏ qua nhiều thanh gỗ không “ngon”, trên cùng một thanh gỗ loài mối nhà thường tập chung ăn lớp gỗ sinh trưởng mùa xuân, trừ lại lớp gỗ mùa thu…

công ty diệt mối tại tp vinh, nghệ an

 

Đặt hộp nhử mối ở các vị trí yên tĩnh, vào mùa hè, cứ có đường mối ở đâu, cậy ra thấy mối xuất hiện là có thể đặt hộp ở đó. Khi có nhiều nơi mối xuất hiện thì chọn điểm đặt ở góc nhà sát mặt đất là tốt nhất. Đặt ở vị trí nào cũng cố gắng hạn chế ảnh hưởng đến mỹ quan và sự sinh hoạt bình thường, lưu ý cả đến việc thuận tiện cho việc phun thuốc. Mùa đông tránh đặt ở những nơi gió lạnh, mối chỉ tập chung ở nơi ẩm kín gió.
Khi đã có mối xông ở đống gỗ, đống giấy…với khối lượng tương đương với khối lượng hộp nhử thì không không phải như mối nữa mà tiến hành phun thuốc luôn.

Khi đặt mồi cần chú ý phát hiện hết các vị trí mối đã xâm nhập tập chung như tủ hồ sơ lưu lâu không mở hoặc các đống phế thải phía ngoài ngôi nhà; vì mối ngoài yêu cầu thức ăn còn yêu cầu về mặt sinh thái ổn định an toàn đối với các thiên địch. Để sót những điểm trên việc nhử sẽ gặp khó khăn.

2. Phun thuốc

    Thuốc diệt mối tận gốc có dạng bột mầu nâu hồng, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà mối về tổ mới chết và gây chết cả hệ thống tổ. Để đạt được mục đích này yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy được về tổ càng tốt. Do đó thao tác phun rất quyết định. Chỉ cần những sai sót như: đặ hộp mồi sau khi đã phun thuốc lấp mất đường về của mối hoặc không phun chặn trước, để mối rút chạy trước rồi mới phun v.v… đều không đạt hiệu quả mong muốn.
    Mối rất mẫn cảm với ánh sáng, khi mở buồng hoặc kho đang tối thì phải tiến hành phun thuốc ngay vì khi cường độ ánh sáng thay đổi môi lính báo động , mối thợ liền rút chạy, cố nhiên do đường rút hẹp nên mối không thể rút được nhiều nhưng đưới đáy hộp nhử có rất nhiều mối do đó phải phun chặn trước.
    Mối sau khi bị dính thuốc là rút chạy về tổ, mối lính có khả năng phát hiện có mùi lạ không cho vào tổ song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về thì không lực lượng nào ngăn cản được. Chính vì đặc điểm này, trong một công trình phải phun các hộp nhử cũng như các điểm mối ra trong cùng một buổi.

diệt mối tận gốc

Hộp nhử mối và thuốc - PMC 90 

    Mối sau khi bị nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại, nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khoẻ trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Phần lớn những con tha xác đồng đội bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. Chúng nằm chết la liệt trong tổ. Từ trung tâm tổ mối phát đi tín hiệu thu quân, các tuyến mối đi kiếm ăn bên ngoài, mặc dầu không bị phun thuốc cũng đều rút về tổ, chỉ để lại một ít mối lính ở lại, song mối lính không tự ăn gỗ được nên 6-7 ngày là chết đói và trước hết là chết khát. ở vị trí ẩm, chúng cũng không sống quá 15 ngày. Dựa vào đặc điểm này, chúng ta có thể kiểm tra kết quả của việc diệt mối. Chỉ cần kiểm tra ở những vị trí không phun thuốc, đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu. Nếu sau 10 ngày từ khi phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu.
     Diệt mối bằng thuốc lây nhiễm vừa có tác động hoá học vừa có tác động sinh học. Qúa trình xác mối thối rữa, mọc nấm đã góp phần làm cho hệ thống tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Phương pháp này có thể áp dụng được trong cả năm.

3. Thu dọn và kiểm tra kết quả

    Khi phun thuốc cần mang theo khẩu trang và găng tay, sau 2-3 ngày dọn bỏ hộp nhử. Mối chết trong lòng đất nên không gây ô nhiễm môi trường, khi tiến hành đơn giản, không cần dùng đến các dụng cụ phức tạp, không cần đào bới nền công trình nên ít tốn kếm công sức, kinh phí .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIA HƯNG TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 46 - Đ. Hoàng Thị Loan - P. Bến Thủy - TP Vinh
Hotline: 0916.874.784 – 0984.874.784
Email: giahungclean@gmail.com

Gọi báo giá : 0984 874 784

Dịch vụ khác

0916 874 784

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook