• Công ty giặt ghế sofa Gia Hưng

  Giặt ghế sofa đúng cách

  Bàn ghế sofa dường như là thứ đồ dùng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Và ngày nay có rất nhiều dịch vụ giặt, làm sạch ghế sofa chuyên nghiệp. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách, thì bạn hoàn toàn có thể tự giặt ghế sofa tại nhà.

  Trước khi hướng dẫn cụ thể cách tự giặt bàn ghế sofa tại nhà, xin có vài lưu ý như sau : Không phải vết bẩn nào bạn cũng có thể tự làm sạch. Bạn chỉ có thể tự giặt được các vết bẩn sau :

  • Vết bẩn mới
  • Vết bụi đất nhẹ
  • Biết rõ nguyên nhân vết bẩn
  • Các vết bẩn chưa trầm trọng, có thể tự làm sạch mà không ảnh hưởng đến chất lượng của bộ sofa.
  Xem thêm
 • Dịch vụ giặt thảm tại TP Vinh

  Phương Pháp Giặt Thảm

  Mùa đông đến việc dùng thảm tuy đẹp tiện ích, giữ cho đôi chân bạn không phải tiếp xúc với nền đá hoa lạnh nhưng lại là nỗi ám ảnh của nhiều văn phòng công ty vì nó là nơi ẩn nấp lý tường của vi khuẩn, nấm mốc và một số ký sinh vật gây bệnh.Trong quá trình sử dụng thảm trong một thời gian nếu không được bảo quản đúng cách sẽ có mùi hôi thối , dơ mốc gây khó chịu và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các nhân viên

  Vì những lý do đó mà công ty Gia Hưng chúng tôi cho ra đời dịch vụ giặt thảm văn phòng nhằm mục đích giúp các bạn làm sạch thảm của công ty mình đem lại sự sạch sẽ cho thảm.

  Xem thêm
 • Dịch vụ giặt thảm văn phòng

  DỊCH VỤ GIẶT THẢM GIÁ RẺ

  Xem thêm
 • Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An - Vệ sinh công nghiệp

  Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

  Dịch vụ giặt thảm giặt Gia Hưng đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng vì chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ giặt thảm của chúng tôi không những nhanh chóng làm sạch vết bẩn, còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh trên bề mặt thảm.

  Xem thêm
 • Dịch vụ giặt ghế sofa tại TP Vinh, Nghệ An - Vệ sinh công nghiệp

  Giặt ghế sofa

  Việc giặt ghế sofa luôn là điều khó khăn đối với nhiều người hay nhiều quý khách hàng không có thời gian để giặt ghế. Dịch vụ giặt ghế sofa Gia Hưng sẽ giúp quý khách hàng trở nên đơn giản hơn và đạt hiệu quả cao hơn, giúp cho chiếc ghế trở nên sạch sẽ hơn. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc làm sạch các loại vải, nỉ bọc sofa, Gia Hưng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

  Xem thêm
 1