Giúp Việc Gia Đình Chăm Trẻ uy tín nhất

Công việc bận rộn kèm với việc có thêm con nhỏ khiến nhiều chị em phải thuê người giúp việc và đặc biệt là phải biết chăm sóc trẻ để tìm được người giúp việc phù hợp, các mẹ nên lưu ý một điều như sau.

Nhiều cha mẹ vẫn còn băn khoăn lo lắng không biết nên tìm người giúp việc trông trẻ như thế nào để vừa có thể chăm sóc bé một cách tốt nhất vừa có thể xử lý được việc nhà. Câu trả lời chỉ có thể là tìm người thân quen giúp đỡ nếu không được thì tìm đến những trung tâm giúp việc uy tín nhất để tìm người phù hợp.

người giúp việc tại vinh

1. Sau đây là một số lưu ý khi chọn người giúp việc trông trẻ để các mẹ tham khảo.

  • Yêu và sẵn sàng chăm sóc trẻ con.

Điều quan trọng nhất khi tìm người giúp việc trông em bé là người giúp việc phải là người yêu trẻ con. Thường thì các bé còn nhỏ nên rất hay quấy khóc hay dỗi, hờn… nên khó tránh khỏi bực bội trong người. Đối với những người yêu trẻ nhỏ thì họ sẽ có sự kiên nhẫn để biết cách dỗ dành và chăm sóc bé cẩn thận, tận tâm như chính đó là con cháu của họ vậy.

  • Người giúp việc có sức khỏe tốt.

Một yếu tố cơ bản khi thuê người giúp việc đó là họ phải đảm bảo sức khỏe. Sức khỏe của người giúp việc có thể ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, và tệ hơn là ảnh hưởng đến những người xung quanh. Chính vì vậy mà sức khỏe của người giúp việc ảnh hưởng đến quyết định thuê giúp việc trông trẻ của các bà mẹ vì ngoài công việc chăm trẻ ra thì người giúp việc cũng phải làm một số công việc nhà. 

  • Có kiến thức đầy đủ.

Một người giúp việc trong gia đình không cần phải có những kiến thức giỏi giang chỉ cần có những kiến thức cơ bản về chăm trẻ như cách cho trẻ ăn uống, tắm rửa cho bé…, xử lý được các tình huống cấp bách khi bạn không có nhà, phải nhớ được các số điện thoại khẩn cấp như 113, 114…

  • Người giúp việc có thái độ và cách cư xử đúng mực.

Nghề giúp việc cũng có thể được gọi là “làm dâu trăm họ” vì mỗi người chủ lại có một yêu cầu khác nhau nên người giúp việc sẽ phải biết cách cư xử khéo léo, tôn trọng nhà chủ và biết lắng nghe. Khi người giúp việc chăm trẻ có cách cư xử tốt thì các bậc cha mẹ cũng yên tâm giao con cho người giúp việc chăm sóc dạy dỗ vì cách cư xử của người giúp việc gây ảnh hưởng nhiều tới tính cách của bé.

giúp việc gia đình

2. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc trẻ nhỏ,bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chăm trẻ nhỏ (dưới 6 tuổi) gồm:

- Chăm sóc, trông coi, bế ẵm em bé
- Đi chợ, lựa chọn thực phẩm cho em bé
- Chuẩn bị , sơ chế nguyên liệu, chuẩn bị bữa ăn
- Quấy bột, nấu cháo, pha sữa
- Vệ sinh, làm sạch dụng cụ nấu nướng, pha chế
- Cho em bé ăn
- Chơi với bé và trông nom em bé
- Các công việc vệ sinh cho em bé
- Tắm cho em bé
- Đóng bỉm, mặc quần áo, quấn tã
- Giặt đồ em bé, phơi phóng, gấp cất là ủi
- Đưa đón bé đi học, đi chơi
- Xử lý các tình huống liên quan em bé

3. Về chất lượng dịch vụ:

+ Có hợp đồng rõ ràng, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho quý khách hàng.

+Chi phí phù hợp cạnh tranh.

+ Đảm bảo luôn cung cấp người giúp việc cho khách hàng trong thời gian hợp đồng.

+ Chịu trách nhiệm về người giúp việc do công ty cung cấp.

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp và phản hồi từ quý khách nhằm hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng các gói dịch vụ. Hãy đến với giúp việc gia đình để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, giúp gia đình quý khách giải quyết công việc nhà, tiết kiệm chi phí và góp phần cho cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIA HƯNG TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 46 - Đ. Hoàng Thị Loan - P. Bến Thủy - TP Vinh
Hotline: 0916.874.784 – 0984.874.784
Email: giahungclean@gmail.com

Gọi báo giá : 0984 874 784

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ khác

0916 874 784

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook