• Tạp vụ nhà hàng

  Tạp vụ nhà hàng

  Với mong muốn sự chuyên môn hóa như hiện nay, một số nhà hàng trung và cao cấp đã nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc sử dụng dịch vụ tạp vụ nhà hàng của Gia Hưng. Với những ưu điểm như: đảm bảo việc sạch sẽ, dễ quản lý, thông tin được kịp thời, không lo lắng nhiều về các vấn đề nhân sự, chỉ cần nhận được những kết quả như mong muốn.

  Xem thêm
 • Tạp vụ làm sạch tòa nhà, chung cư tại TP Vinh, Nghệ An

  Tạp vụ làm sạch tòa nhà, chung cư

  Tạp vụ làm sạch tòa nhà, chung cư Gia Hưng chuyên cung cấp tạp vụ làm sạch hàng ngày giá rẻ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình chu đáo, đáp ứng được các yêu cầu đòi hỏi khắt khe của khách hàng.

  Xem thêm
 • Dịch vụ Tạp vụ Showroom, Cửa hàng điện máy tại TP Vinh, Nghệ An

  Tạp vụ Showroom, Cửa hàng

  Showroom là nơi trưng bày các sản phẩm, là đại diện cho công ty. Chính vì vậy mà việc vệ sinh định kì các showroom luôn được quan tâm. Hiểu được điều này, Gia Hưng cung cấp đến khách hàng dịch vụ tạp vụ showroom (vệ sinh showroom) để giúp quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức dọn dẹp mà hiệu quả luôn luôn cao nhất.

  Xem thêm
 • Tạp vụ văn phòng tại TP Vinh, Nghệ An - Vệ sinh công nghiệp

  Tạp vụ văn phòng

  Để tiết kiệm chi phí quản lý, tuyển dụng, đào tạo, bảo hiểm, chỗ ăn ở cho nhân viên… hầu như hiện nay các công ty từ bé đến lớn đều thuê nhân viên tạp vụ văn phòng ở bên ngoài đang là xu thế chung để công ty có thể chuyên nghiệp hóa và tập trung vào các mảng công việc chính của mình.

  Xem thêm
 1