Hỏi Về Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nghệ An

Trước tiên Trung Tâm Diệt Mối chào bạn !

Để trả lời câu hỏi về dịch vụ diệt mối nào tốt chúng tôi mời bạn xem dấu hiệu của mối mọi và tác hại của mối gây ra nếu chúng ta không tiêu diệt tận gốc chúng và sau cùng là phương pháp diệt mối của Trung Tâm Diệt Mối.

1. Biểu hiện của mối mọi trong gia đình bạn

Bản năng sinh tồn loài vật nào cũng có và mối cũng vậy, mối thường đi lại từ nơi này đến nơi khác, thức ăn ưu thích của chúng là gỗ, chúng tạo đường hầm trong gỗ. Mối đi lại trong tường nhà gạch thì đường hầm của chúng xuyên qua chỗ rỗng xốp của tường, nơi tiếp giáp giữa lớp gạch và lớp trát bên ngoài.
Trong trường hợp trên đường đi của mối có những chướng ngại vật mà chúng không có khả năng đục xuyên qua được, chúng phải bò qua nơi tiếp xúc với không khí thì chúng phải xây dựng đường mui để đi đến nơi lấy thức ăn. Chính nhờ biểu hiện này mà chúng ta có thể phát hiện ra mối bằng mắt thường.

diệt mối giá rẻ tại nghệ an

Trong quá trình đào hang lấy thức ăn trong gỗ, chúng thường lấy đất thấm với nước bọt của chúng để bịt kín những nơi mối đào hầm có đường thông ra ngoài không khí như lỗ vũ hóa của các loài cánh cứng, các loài ong, những nơi có khuyết tật của gỗ như mắt chết, vết nứt nẻ của gỗ hoặc của kẽ mộng, cột, kèo và những chỗ giáp nối khác giữa gỗ với gỗ, giữa gỗ với tường gạch.
Những đường ống mối này và các vết nứt mà mối cần bịt kín trên đường đi đều do mối thợ đảm nhiệm, có mối lính đi thăm dò, bảo vệ.

2. Tác hại của mối gây ra nếu bạn không sử dụng dịch vụ diệt mối

Đối với những công trình kiến trúc nói chung, tác hại của mối gây ra cho các công trình là vấn đề rất đáng quan tâm của các nhà đầu tư và xây dựng. Mục tiêu xâm nhập của mối là gỗ và các sản phẩm có nguồn gốc từ Cenllulose ( Gỗ, Giấy, Thảm…) những vật liệu này có nhiều ở các công trình xây dựng do đó việc xâm nhập vào công trình là điều tất yếu. Khi công trình bị mối xâm nhập thì không chỉ các vật liệu gỗ, giấy tờ tài liệu trong các công trình bị hủy hoại mà ngay cả kiến trúc của công trình cũng bị xuống cấp do việc làm tổ và đi tìm thức ăn của mối.

Đối với nhà ở bạn có biết mối, mọt có thể khiến bạn phải phá sản, cháy nhà và ảnh hưởng đến kinh tế cũng như sức khỏe của bạn, bởi vì mối, mọt có thể phá hoại nhanh chóng tài sản, hàng hóa của bạn, mối có thể gây cháy nổ vì chặp điện, mối làm ẩm mốc và thải ra các loại khí không tốt cho sức khỏe con người.

3. Phương pháp diệt mối

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu phương pháp “diệt mối tận gốc” tại nhà ở đã được áp dụng và có kết quả rất tốt trên toàn quốc. Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản, không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, ít tốn kém và dễ thực hiện.

Trình tự gồm 03 bước:

  • Đặt hộp nhử mối: đặt hộp nhử mối vào nơi đang có mối hoạt động, dùng dây thép nhỏ để buộc cố định hộp nhử vào một chỗ. Để hộp nhử từ 15 đến 20 ngày, trong suốt quá trình này, tuyệt đối không được động chạm vào hộp. Có thể nhìn thấy mối vào hộp bằng cách quan sát mép hộp nhử thấy có vết đất đắp lên có nghĩa là mối đang vào.
  • Phun thuốc:  khi thấy vết đắp đất đắp kín các kẽ hở của hộp nhử, lúc này có thể tiến hành phun thuốc: Bóc hộp nhử ra, lấy thuốc bột DM 90 nhẹ nhàng rắc hoặc xịt vào những con mối ở trong hộp. Thuốc được xịt vào mối phải đều, tránh trường hợp con thì dính nhiều thuốc quá, con thì không bị dính thuốc. Khi phun thuốc xong, nhẹ nhàng đặt hộp nhử mối vào chỗ cũ để cho mối đã dính thuốc trở về tổ. Những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình về tổ, dẫn đến toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt.
  • Kiểm tra: sau khi phun thuốc từ 3 -5 ngày, cần kiểm tra tất cả các điểm mối xuất hiện trong nhà một lần nữa, nếu thấy vẫn còn mối chứng tỏ ta làm chưa hoàn thiện và còn sót lại một tổ mối nào đó chưa bị tiêu diệt hết, cần làm lại lần nữa, nếu thấy không có mối sống hoạt động là đạt kết quả tốt, chỉ cần làm vệ sinh dọn bỏ hộp nhử là được. Mối chết trong lòng đất nên không gây ô nhiễm môi trường xung quanh nhà ở.

công ty diệt mối tại vinh

Với đội ngũ kỹ sư và cán bộ công nhân viên tay nghề cao, tận tình với công việc luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty diệt mối Gia Hưng gửi tới quý khách dịch vụ

  • Diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho nhà dân, công ty, trường học, kho xưởng và đặc biệt chống mối bằng phương pháp đặc biệt dành cho công trình chuẩn bị xây dựng
  • Diệt mối mọt côn trùng cho công ty, nhà ở, trường hoc…
  • Diệt các loại côn trùng gây hại khác như kiến, gián, rệp, bọ chét, diệt sâu bọ, diệt chuột…
  • Phòng chống các loại côn trùng gây hại theo định kỳ
  • Hoạt động khắp các huyện của Nghệ An, Hà Tĩnh và các tĩnh lân cận

Rất vui lòng được phục vụ quý khách

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIA HƯNG TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0916.874.784 – 0984.874.784
Email: giahungclean@gmail.com

Dịch vụ liên quan

0916 874 784

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook